Tư vấn pháp Luật Hình Sự

Ngày đăng: 28/10/2020
LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ: Là dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến “miễn phí” qua số điện thoại tổng đài của HLC nhằm tư vấn giải quyết về soạn thảo đơn từ, thủ tục từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử đến thi hành án trong vụ án hình sự.
LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ: Là dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến “miễn phí” qua số điện thoại tổng đài của HLC nhằm tư vấn giải quyết về soạn thảo đơn từ, thủ tục từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử đến thi hành án trong vụ án hình sự. Tư vấn luật hình sự online miễn phí là hình thức tư vấn dành cho đối tượng khách hàng muốn giải quyết vấn đề ngay lập tức mà không cần trực tiếp đến văn phòng công ty, dùng điện thoại gọi về số tổng đài Luật sư sẽ trực tiếp giải đáp. Đội ngũ luật sư là người am hiểu pháp luật hình sự sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần, đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích của khách hàng không bị xâm phạm.
 
tu van luat hinh su tai luat
Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự HLC
 
Các vấn đề gì nên tham vấn, tư vấn về hình sự?
 
Pháp luật Hình sự là một trong những công cụ của nhà nước để đấu tranh, phòng ngừa tội phạm. Tuy nhiên, trong cuộc sống hằng ngày, ranh giới giữa phạm tội và không phạm tội là rất mong manh, có những trường hợp vì người dân không hiểu rõ quy định của pháp luật dẫn đến vi phạm pháp luật hình sự.
 
Dịch vụ tư vấn luật hình sự của HLC ra đời nhằm giúp cá nhân, pháp nhân xác định được hành vi của mình có cấu thành tội phạm hay không, nếu cấu thành thì cấu thành tội danh gì, chế tài xử phạt như thế nào và hướng xử lý để được giảm nhẹ hình phạt.
 
Cá nhân, pháp nhân khi vướng vào bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hình thì nhờ công ty luật tham vấn, tư vấn hình sự ngay từ giai đoạn đầu để luật sư có hướng giải quyết, giúp đỡ cho thân chủ của mình, không những tư vấn mà khi cần thiết, luật sư có thể trực tiếp tham gia vào quá trình TỐ TỤNG và quan hệ với các cơ quan nhà nước để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình.
  • tags

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447