Tuyển dụng đơn hàng điện tử - Tại Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng điện tử - Tại Đài Loan

 Xuất khẩu lao động Đài Loan, Ngành nghề điện tử là một trong những nhóm ngành nghề được sự quan tâm rất lớn của người lao động,vì làm trong nhà máy theo giây chuyền rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của lao động Việt Nam.
Xem chi tiết
Tuyển dụng đơn hàng lắp ráp và sản xuất linh kiện ô tô tại Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng lắp ráp và sản xuất linh kiện ô tô tại Đài Loan

 Công việc khá hấp dẫn dành cho các bạn Nam và Nữ mong muốn làm việc trong xưởng lắp ráp linh kiện ô tô với các trang thiết bị hiện đại, môi trường tân tiến. Mức thu nhập, thời gian nhập cảnh sớm cũng là điểm nhấn cho công việc này, thay vào đó là thời gian xuất cảnh trong thời gian ngắn.
Xem chi tiết
Tuyển dụng đơn hàng sản xuất ốc vít, tiện CNC tại Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng sản xuất ốc vít, tiện CNC tại Đài Loan

 - Công việc cụ thể là lao động chủ yếu là chạy chương trình làm trên máy CNC
- Tiện cắt gọt kim loại, sản xuất các ốc vít và các linh kiện điện tử và ô tô.
Xem chi tiết
Tuyển dụng đơn hàng chế biến thực phẩm đóng cơm hộp -  Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng chế biến thực phẩm đóng cơm hộp - Đài Loan

 Ngành nghề cơm hộp tại Đài Loan rất phát triển khi mà người dân Đài ngày càng bận rộn và không có thời gian để tự nấu ăn. Vì vậy, những năm qua Đài Loan tiếp nhận rất nhiều lao động nước ngoài  thực hiện các công việc đóng gói cơm hộp, giao cơm hộp. Thực tế, các đơn hàng cơm hộp đi Đài, công việc khá nhẹ nhàng, thích hợp cho cả nam và nữ, đồng thời rất nhiều làm thêm nên người lao động có thể gia tăng thu nhập.
Xem chi tiết
Tuyển dụng đơn hàng sản xuất bánh kẹo -  Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng sản xuất bánh kẹo - Đài Loan

  Đơn hàng chế biến bánh kẹo là đơn hàng công xưởng tốt nhất tháng thi tuyển liên tục, đặc biệt đây là xí nghiệp truyền thống của công ty, cam kết làm thêm trên 60h/tháng.
 Công ty tiếp nhận lao động Việt Nam là tập đoàn thực phẩm lớn của Đài Loan, hiện phân phối bánh  kẹo tại các hệ thống siêu thị khắp Đài Loan. Người lao động được làm việc trong môi trường tốt, tiếp xúc với máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại.
Xem chi tiết
Tuyển dụng đơn hàng thuyền viên xa bờ - Đài Loan

Tuyển dụng đơn hàng thuyền viên xa bờ - Đài Loan

 Theo hợp đồng đã ký với đối tác Đài Loan, Công ty thông báo tuyển dụng lao động thuyền viên đi làm việc có thời hạn tại các tàu cá xa bờ Đài Loan với các chỉ tiêu cụ thể như sau: 
Xem chi tiết

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447