Tuyển 100 ứng viên sang Nhật làm điều dưỡng với mức lương 35 triệu/ tháng

Ngày đăng: 08/11/2020

Tuyển 100 ứng viên sang Nhật làm điều dưỡng với mức lương 35 triệu/ tháng

Tuyển 100 ứng viên sang Nhật làm điều dưỡng với mức lương 35 triệu/ tháng

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết đang tuyển chọn 100 ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn lên đến 35 triệu đồng/tháng.

Các ứng viên dự tuyển có độ tuổi từ 20-35 tuổi, là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng.
 Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/8/2020, thời gian phỏng vấn dự kiến được tiến hành trong tháng 9/2020.
 Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, hiện nay nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh trong ngành điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản ngày càng tăng đã mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho người lao động.
 Việc tuyển chọn 100 ứng viên nêu trên nằm trong Chương trình phái cử thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản theo Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Lao động ngoài thuộc Bộ LĐTB&XH và Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka, Nhật Bản.

Tuyển 100 ứng viên sang Nhật làm điều dưỡng với mức lương 35 triệu/ tháng - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các ứng viên sẽ được đào tạo 8-11 tháng tại Hà Nội, đạt trình độ N4 sẽ xuất cảnh.

Thực tập sinh tham gia chương trình được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt trong thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam, bao gồm: toàn bộ chi phí khóa đào tạo tiếng, chi phí khám sức khỏe (2 lần khi nhập học và trước khi xuất cảnh), lệ phí thi chứng chỉ tiếng Nhật N4, lệ phí xin cấp visa và tiền vé máy bay.
 Trường hợp ứng viên thuộc các đối tượng chính sách (hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số,...) khi tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ theo quy định của nhà nước.
 Tại Nhật Bản, thực tập sinh được làm việc trong môi trường chăm sóc y tế hiện đại, chuyên nghiệp và nhận mức lương cao, hấp dẫn lên đến 35 triệu đồng/tháng.
 Ngoài ra, thực tập sinh còn được nhận trợ cấp đào tạo trong thời gian 1 tháng sau khi nhập cảnh; được bố trí chỗ ở tại ký túc xá mới xây của Hiệp hội, tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm cho thực tập sinh nước ngoài.
 Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, đây là chương trình hộ lý duy nhất thực tập sinh được hỗ trợ khoảng 40 triệu đồng sau khi hoàn thành chương trình về nước. Sau 3 năm thực tập tại Nhật, thực tập sinh có thể tích lũy được số tiền lên đến 1 tỷ đồng.


  • tags

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447