Tuyển sinh du học nghề tại Đức

Tuyển sinh du học nghề tại Đức

Nếu như việc phải đáp ứng một cách đầy đủ nhất, kĩ lưỡng nhất điều kiện du học là khó khăn hàng đầu cản bước bạn đến với nước Đức để hiện thực hóa ước mơ chinh phục và tận hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục học phí lên đến 100% thì giờ đây, du học nghề tại Đức càng ngày càng được nhiều bạn học sinh lựa chọn hơn bởi điều kiện tham gia dễ dàng và quy trình xét duyệt Visa nhanh chóng.

Xem chi tiết
Tuyển sinh du học nghề Điều Dưỡng - Tại Đức

Tuyển sinh du học nghề Điều Dưỡng - Tại Đức

Chương trình hợp tác quốc tế giữa Công ty TNHH Đào tạo nhân lực quốc tế HLC – CHLB Đức. Hợp tác trực tiếp với các tập đoàn lớn tại Đức được ký kết và thỏa thuận giữa 2 nhà nước với nhau, nhằm thúc đẩy sự phát triển hợp tác giữa 2 bên và tạo được nguồn công ăn việc làm cũng như nâng cao tay nghề cho nhân lực Việt Nam.

Xem chi tiết
Tuyển sinh nghề khách sạn - Tại Đức

Tuyển sinh nghề khách sạn - Tại Đức

Nghề khách sạn
 Ngành Nhà hàng – Khách sạn
 là cơ hội hấp dẫn gợi mở nhiều cơ hội nghề nghiệp với các bạn trẻ quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Dù bạn mong muốn trở thành một người quản lí chuyên nghiệp, chuyên gia về ẩm thực hay tự kinh doanh, việc được đào tạo bài bản tại quốc gia hàng đầu thế giới này sẽ khiến bạn tự tin làm việc không chỉ tại Việt Nam mà cả ở Đức và nhiều nước khác trên thế giới. 


Xem chi tiết
Tuyển sinh nghề xây dựng - Tại Đức

Tuyển sinh nghề xây dựng - Tại Đức

Nghề Xây Dựng
 Đây là chương trình hợp tác đào tạo du học nghề giữa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và CHLB Đức, cơ hội để các bạn tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức ngành xây dựng.


Xem chi tiết
Tuyển sinh du học Đức - Công nghệ thông tin

Tuyển sinh du học Đức - Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin
 Công nghệ thông tin (CNTT) và khoa học máy tính không còn là những ngành quá mới mẻ như một vài năm về trước, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khoá học về chuyên ngành này tại hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới. Nhưng hiển nhiên, việc học tập một ngành khoa học kỹ thuật tại đất nước có nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới mới chính là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu tuyệt vời cho bản thân.


Xem chi tiết

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447