Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Quốc tế HLC là một trong những Công ty chuyên xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học vừa học vừa làm, Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ và đào tạo  nghề chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo, việc làm... HLC đã liên kết được với hơn 100 đói tác nước ngoài và các trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Dubai và các nước khác. Sự chuyên nghiệp, chu đáo sẵn có cộng hưởng với tinh thần nhiệt huyết và tư duy đổi mới càng giúp HLC vững tin hơn cho những mục tiêu ở phía trước.
 
HLC
 
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn xuất khẩu lao động, kỹ sư, du học sinh, nhân viên theo visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc. HLC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 
 
Với giá trị cốt lõi là “Tâm - Tín - Nghĩa - Tin - Trung”, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, HLC đã trở thành thương hiệu uy tín và được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Hình ảnh các bạn xuất cảnh đi làm việc tại nước ngoài.

 
 

 
 
 
 
 


 

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447