Lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn

Ngày đăng: 28/10/2020
HLC có các lớp học tiếng Hàn nào dành cho bạn? Bạn muốn nắm thông tin về lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn tại HLC để sắp xếp thời gian phù hợp cho việc học tập đạt hiệu quả và chất lượng nhất. Hãy để HLC giải đáp hết mọi thắc mắc cho bạn nhé!
HLC có các lớp học tiếng Hàn nào dành cho bạn? Bạn muốn nắm thông tin về lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn tại HLC để sắp xếp thời gian phù hợp cho việc học tập đạt hiệu quả và chất lượng nhất. Hãy để HLC giải đáp hết mọi thắc mắc cho bạn nhé!
 
Ngày nay, Tiếng Hàn ngày càng được ưa chuộng bên cạnh tiếng Anh hay tiếng Trung, nhu cầu học tiếng Hàn cũng rất đa dạng về mục tiêu học tập và đối tượng theo học. Chính vì thế, các Khóa học tiếng Hàn tại HLC cũng gồm nhiều chương trình phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: Học sinh – Sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, trẻ em, … với mục tiêu “ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”
 
Các Lớp học tiếng Hàn được khai giảng thường xuyên
 
Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn: Đây là khóa học thực hành, giao tiếp nhiều với các chủ đề rất thông dụng trong cuộc sống, công việc hay trong học tập… Khóa học giao tiếp chia làm nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi khóa học, học viên đều có thể sử dụng giao tiếp được ở mức nhất định.
 
Dạy kèm tiếng Hàn riêng tại Nhà (hoặc Trung tâm) với lịch học linh động, học viên có thể tự sắp xếp lịch học của mình và thay đổi lịch học nếu trong quá trình học tập cần thay đổi. Đây là khóa học rất phù hợp với những ai bận rộn hoặc muốn học cấp tốc hoặc muốn học chuyên về 1 lĩnh vực nào đó theo hướng của mình…
 
Luyện thi TOPIK cấp tốc các cấp độ: đây là chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến nhất để đánh giá trình độ tiếng Hàn của người sử dụng ngôn ngữ này.
 
Lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn thường xuyên được tổ chức vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7 (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng) hoặc lớp tiếng Hàn cuối tuần học vào thứ 7-CN (1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng 15 phút). Ngoài ra, học viên cũng có thể lựa chọn các lớp học tiếng Hàn nhiều buổi hơn trong 1 tuần hay các lớp kèm riêng với linh học linh động, thoải mái.
 
✠ Lich học tiếng Hàn thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7 có các Ca Học:
 
Ca Sáng gồm Ca 1 (8h00 – 9h30) và Ca 2 (9h45 – 11h15)
Ca Chiều gồm Ca 3 (14h15 – 15h45) và Ca 4 (16h00 – 17h30)
Ca Tối gồm Ca 5 (17h45 – 19h15) và Ca 6 (19h30 – 21h00)

✠ Lịch học tiếng Hàn cuối tuần thứ 7-CN gồm các Ca học:
 
Ca Sáng: 8h00 – 10h15
Ca Chiều: 15h00 – 17h15
  • tags

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447