Du học nghề các trường ở đảo Jeju Hàn Quốc cho các bạn nhiều tuổi.

Ngày đăng: 23/06/2021
Du học nghề các trường ở đảo Jeju Hàn Quốc cho các bạn nhiều tuổi.         
Đảo Jeju là một địa điểm được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn làm địa điểm du học Hàn Quốc. Vậy du học Hàn Quốc ở đảo Jeju có nên hay không? Có bất lợi và thuận lợi gì?


Du học nghề các trường ở đảo Jeju Hàn Quốc cho các bạn nhiều tuổi.         
Đảo Jeju là một địa điểm được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn làm địa điểm du học Hàn Quốc. Vậy du học Hàn Quốc ở đảo Jeju có nên hay không? Có bất lợi và thuận lợi gì?

1, Đại học quốc gia Jeju (JEJU NATIONAL UNIVERSITY)
- Tên tiếng Hàn: 제주대학교
-  Tên tiếng Anh: Jeju National University
-  Địa chỉ: 102 Jejudaehak-ro, Jeju-si, Jeju Special Self-Governing Province, 63243, Republic of Korea
 


2, Đại học Cheju Halla (CHEJU HALLA UNIVERSITY)
Tên trường: Cheju Halla university
– Vị trí: 38 Halladaehang-ro, Jeju-si, Jeju-do, South Korea3, Trường Cao đẳng Du lịch Cheju (Cheju Tourism College)
Địa chỉ: 2715 Pyeonghwa-ro, Aewol-eup, Cheju, Jeju-do
 


1. Vị trí địa lý Đảo Jeju Hàn Quốc

  • Tên tiếng Hàn: 제주도 (phiên âm: Jeju to). 
  • Vị trí địa lý: Là một hòn đảo thuộc tỉnh Jeju, Hàn Quốc. Hòn đảo nằm trên Eo biển Triều Tiên, phía nam bán đảo Triều Tiên, đối diện tỉnh Jeolla Nam
  • Diện tích‎: ‎1.826 km vuông
  • Rộng‎: ‎31 km (19,3 mi)
  • Cấu tạo: Đảo Jeju cấu tạo từ nham thạch qua nhiều đợt địa chấn và phún thạch từ núi lửa. Tầng tầng lớp lớp chồng lên nhau đôn hòn đảo ngày càng cao hơn với những bãi đá đen, chập trùng.
  • Khí hậu: Jeju có khí hậu đại dương ôn hòa, ngay cả trong mùa đông hiếm khi nhiệt độ xuống dưới 0°C. Thời tiết mát mẻ quanh năm, thời điểm nóng nhất nhiệt độ cũng không quá 33 độ và lạnh nhất cũng không dưới 10 độ.
  • Thành tích: Jeju được coi là Di sản thế giới của UNESCO, là Danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Hàn Quốc và xếp vào hạng top của Châu Á.


Đảo Jeju được coi là Hawai của vùng biển Á

2. Những Thuận lợi/Bất lợi khi du học ở đảo Jeju

Thuận lợi: 
– Đảo Jeju nằm cách xa trung tâm thành phố Hàn Quốc nên chi phí không hề đắt đỏ, có nhiều trường mức chi phí học tập và sinh hoạt rất phù hợp với tài chính các gia đình Việt Nam. Chất lượng đào tạo của các trường ở khu vực này chất lượng không hề kém những trường trong đất liền.
– Chính phủ Hàn luôn mong muốn giúp đỡ những bạn sinh viên nghèo vươn lên vượt khó nên khi học ở Jeju bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách học bổng có giá trị.
– Được mệnh danh là hòn đảo sạch nhất thế giới, “vùng đất không cần khóa cửa”, “tam vô: không trộm cắp, ăn xin và khóa cửa nhà” ⇒ bạn sẽ có một môi trường học tập trong lành, dễ chịu.
– Được học tập và sinh hoạt trên “thiên đường” của xứ sở kim chi. DHS có thể dễ dàng đi du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh trên đảo Jeju bất cứ khi nào.
– Phương tiện di chuyển trên đảo Jeju được đầu tư cực kỳ tốt nên DHS hoàn toàn có thể sử dụng xe bus để tham quan đảo với chi phí tiết kiệm nhất.
– Có rất nhiều công việc làm thêm cho DHS, hầu hết các công việc làm thêm, Công ty và nhà trường có trach nhiệm giới thiệu các việc làm them cho DHS

Bất lợi: 
– Đảo Jeju cách đất liền Hàn Quốc khoảng 100km, cách trung tâm Seoul Hàn Quốc khoảng 454km. Nên khó khăn lớn nhất cho các DHS ở đây là việc di chuyển nếu muốn đi vào nội địa Hàn Quốc (phải đi bằng máy bay hoặc tàu hỏa).Hiện nay có nhiều DHS thắc mắc với Công ty HLC trong quá trình tư vấn rằng “Nghe nói DHS ở đảo Jeju KHÔNG ĐƯỢC PHÉP đi vào nội địa Hàn Quốc, thông tin này đúng hay sai?”  Công ty  xin trả lời như sau:
Thông tin này HOÀN TOÀN sai sự thật. Chính quyền đảo Jeju chỉ cấm khách du lịch ở đảo đi vào nội địa Hàn Quốc chứ không cấm du học sinh quốc tế. Nguyên nhân là vì Hàn Quốc miễn visa cho khách du lịch tham quan ở đảo Jeju, vì không có visa nên khách du lịch không được đi vào đất liền, chỉ được ở trên đảo mà thôi. Còn sinh viên du học tại Jeju vẫn phải có hộ chiếu và xin visa nên có thể đi đến toàn lãnh thổ Hàn Quốc. 

  • tags

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 ngày trong tuần với hotline
Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Trong việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh du học, đào tạo nghề và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng các khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ HLC.
Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart
0989 756 447